Nệm Nhật Bản Aeroflow – Cảm hứng từ giấc ngủ

Nệm Nhật Bản Aeroflow là thương hiệu đệm PU Foam nổi tiếng của Tập đoàn Inoac Nhật Bản, được phát triển dựa trên những sáng tạo khoa học công nghệ tiên tiến nhất, mang đến giấc ngủ chất lượng cao cho người sử dụng. Từ trong hơn 300 loại nguyên vật liệu của INOAC, Aeroflow đã lựa chọn những nguyên vật liệu phù hợp nhất với khí hậu của Việt Nam, mang đến những chiếc nệm sở hữu những đặc tính vượt trội. Bộ 3 sản phẩm của Aeroflow gồm: Aeroflow Standard, Aeroflow Dry, Aeroflow Fit.

1. Nệm Nhật Bản Aeroflow Standard

Aeroflow Standard là chiếc đệm có độ mềm vừa phải, mang lại cảm giác như cao su thiên nhiên và có độ thoáng khí cao. Sử dụng Mixel cube là loại nguyên liệu mới được phát triển bởi Tập đoàn INOAC để sản xuất áo bra cho phụ nữ đã mang đến cho Aeroflow Standard đặc tính vượt trội như khả năng thoáng khí, độ bền cao, đàn hồi tốt và khả năng phân tán áp lực một cách đồng đều. Vì lý do đó, Aeroflow Standard mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi chạm vào.

Hiện nệm Aeroflow Standard đang được ưu đãi lớn tại Vua Nệm:

  • Giảm 10%
  • Tặng 01 ghế Nhật Mumin trị giá 1.589.000đ
  • Hoặc COMBO Giá sốc chỉ 6,999,000đ gồm 01 Nệm + 01 Bộ Mền drap Vikosan Sensy / Pyeoda ( Giá gốc tới 13.522.500đ )

Thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

2. Nệm Nhật Bản Aeroflow Fit

Mềm mại và thoải mái là những điều bạn có thể dễ dàng cảm nhận được từ chiếc đệm Aeroflow Fit. Bề mặt mềm mại của tấm nệm sẽ giúp bạn cảm thấy thật êm ái khi mới nằm lên, sau đó lớp lõi đệm với độ đàn hồi cao sẽ giúp chiếc đệm được cân bằng cho tới khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Chất liệu Memory Foam trong lõi đệm sẽ nhẹ nhàng ôm sát theo đường cong cơ thể, hấp thu hoàn toàn áp lực, sau đó phân toán một cách đồng đều.

Hiện nệm Aeroflow Fit đang được ưu đãi lớn tại Vua Nệm:

  • Giảm 10%
  • Tặng 01 ghế Nhật Mumin trị giá 1.589.000đ
  • Hoặc COMBO Giá sốc chỉ 10,999,000đ gồm 01 Nệm + 01 Bộ Chăn Ga Havico ( Giá gốc 15.740.000đ )

Thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

3. Nệm Nhật Bản Aeroflow Dry

Aeroflow Dry là loại nệm có độ cứng vừa phải với khả năng ngăn chặn nấm mốc và độ thoáng khí cao. Để tăng cường độ thoáng khí, INOAC đã thêm vào 01 lớp nguyên vật liệu đặc biệt AIRDRY, bao gồm rất nhiều ô nhỏ với cấu trúc mở, giúp cho không khí và nước dễ dàng lưu thông. Từ đó chiếc nệm của bạn luôn được thoáng khí và ngăn ngừa vi khuẩn, giúp cho cơ thể và làn da của bạn được hô hấp cả ngày. Cấu trúc mở 3 chiều giúp cho lớp nguyên liệu này trông giống như đệm 3-D. Đây là cấu trúc không những đàn hồi theo chiều ngang mà còn có khả năng đàn hồi linh hoạt theo bất kỳ hướng nào. Nhờ có đặc tính này, chiếc nệm Aeroflow Dry sẽ nhẹ nhàng thay đổi theo từng chuyển động của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *